วันพุธที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ.2566

กิจกรรมภายใน ศปป.๕

15 พ.ย. 2564

วันที่ ๑๕ พ.ย. ๖๔ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องรับรอง กรมยุทธศึกษาทหารบก พล.ท. ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. พร้อมด้วย พล.อ.สมคิด ทับทิม ที่ปรึกษา ศปป.๕ กอ.รมน. และคณะฯ เข้าร่วมหารือ พล.ท.วิสันติ สระศรีดา เจ้ากรมยุทธศึกษาทหารบก เรื่อง แนวทางการจัดตั้ง “ สถาบันความร่วมมือวิจัยความพอเพียง ”...

..อ่านต่อ
5 พ.ย. 2564

วันที่ ๕ พ.ย. ๖๔ เวลา ๐๙.๐๐ น. พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป ๕ กอ.รมน.เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายยศให้กับกำลังพลที่ได้รับพระ ราชทานยศสูงขึ้นจำนวน ๒ นาย คือ ร.ต.ชำนาญ นาสนม และ ร.ต.ฐิติพันธ์ บุญบุตร์...

..อ่านต่อ
4 พ.ย. 2564

วันที่ ๔ พ.ย. ๖๔ เวลา ๑๐.๐๐ น. พล.ท.ชนาวุธ บุตรกินรี รองเลขาธิการ กอ.รมน.(๑) เดินทางมารับทราบการปฏิบัติงานของ ศปป.๕.กอ.รมน. ณ ห้องประชุม ศปป.๕ กอ.รมน.โดยมี พล.ต.บุญชัย เกษตรตระการ รอง ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน.ให้การต้อนรับ...

..อ่านต่อ
29 ต.ค. 2564

วันที่ ๒๙ ต.ค. ๖๔ พล.อ.สันติพงศ์ ธรรมปิยะ เสธ.ทบ./เสธ.ศปก.ทบ/เลขาธิการ กอ.รมน. ลงพื้นที่จชต. เพื่อมอบนโยบาย และติดตามการดำเนินงานของ กอ.รมน.และกองกำลังป้องกันชายแดน โดยมีพล.ต.บุญชัย เกษตรตระการ รอง ผอ.ศปป. ๕ กอ.รมน. ร่วมคณะเดินทาง...

..อ่านต่อ
29 ต.ค. 2564

พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. พร้อมคณะ เดินทางตรวจเยี่ยมหน่วยเพื่อติดตามผลการปฏิบัติตามยุทธศาสตร์​ นโยบาย​ และข้อสั่ง​การของผู้บังคับบัญชา ในพื้นที่ จชต.ระหว่างวันที่ ๒๖-๒๙ ต.ค. ๖๔...

..อ่านต่อ
12 ต.ค. 2564

วันที่ ๑๒ ต.ค. ๒๕๖๔ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ศปป.๕ กอ.รมน. ในกองบัญชาการกองทัพบก พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานการประชุมทางไกลผ่านจอภาพกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง...

..อ่านต่อ
1 เม.ย. 2564

๑ เม.ย. ๖๔ ๐๙.๐๙ น. ศปป.๕ กอ.รมน. จัดพิธีลงนามเอกสารรับ-ส่งหน้าที่ และส่งมอบ การบังคับบัญชาในตำแหน่ง ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. ระหว่าง พล.อ. วาสิฏฐ์ มณีโชติ และ พล.ท. ธิติชัย ปรีชา ณ ห้องประชุม ศปป.๕ กอ.รมน. อาคาร ๒ ชั้น ๔ บก.ทบ. ในโอกาสนี้ กำลังพล ศปป.๕ กอ.รมน. มอบของที่ระลึกให้แด่ พล.อ. วาสิฏฐ์ มณีโชติ และ พล.ต. วรพจน์ ปูรณโชติ...

..อ่านต่อ
23 พ.ย. 2563

วันที่​ ๒๓ พ.ย. ๖๓ เวลา​ ๑๐.๐๐ น. พล.ท.วาสิฏ​ฐ์ มณีโชติ​ ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน.ประดับเครื่องหมายยศให้แก่​ พ.ท.ชัยวัฒน์​ ประฤดาวรรณ​ ณ ​ห้องรับรอง​ ศปป.๕ กอ.รมน....

..อ่านต่อ
27 ต.ค. 2563

วันที่ ๒๗ ต.ค. ๖๓ เวลา ๑๐.๐๐​ น. พล.ต.สิทธิ ​ตระกูลวงศ์ รอง ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นผู้แทน ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของ กอ.รมน.ประจำปี ๒๕๖๔ โดยมี พล.อ. วรเกียรติ รัตนานนท์ เลขาธิการ กอ.รมน.เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุม อาคารรื่นฤดี กอ.รมน. ในโอกาสนี้ได้เข้าร่วมประกาศเจตจำนงสุจริตในการเป็นองค์กรที่มีคุณธรรม ปลอดทุจริต โปร่งใส และตรวจสอบได้...

..อ่านต่อ
21 ต.ค. 2563

วันที่ ๒๑ ต.ค. ๖๓ เวลา ๑๐.๐๐​ น. พล.ท.วาสิฏ​ฐ์​ มณี​โชติ​ ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานในพิธี ประดับเครื่องหมายยศ ร.ต. ให้กับ จ.ส.อ.บรรหาร พุ่มไม้ ณ ห้องรับรอง ศปป.๕ กอ.รมน....

..อ่านต่อ
หน้า 21 จาก 36 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 354 รายการ