วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2565

กิจกรรมภายใน ศปป.๕

23 ก.ย. 2565

วันที่ ๒๓ ก.ย. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พล.ท. ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม พัฒนาสื่อบุคคล ณ โรงแรมฟอร์จูน อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นสื่อมวลชนหลากหลายสาขาในพื้นที่ และจังหวัดใกล้เคียง กว่า ๑๕๐ คน เข้าร่วมกิจกรรม...

..อ่านต่อ
19 ก.ย. 2565

วันที่ ๑๙ ก.ย. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พล.ท. ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม พัฒนาสื่อบุคคล ณ โรงแรมแกรนด์ปาร์ค อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช...

..อ่านต่อ
12 ก.ย. 2565

วันที่ ๑๒ ก.ย. ๖๕ พล.ท. ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานเปิดการจัดกิจกรรม "คำตอบ อยู่ที่ตำบล" ครั้งที่ ๒ ณ โรงแรม ซี.เอส ปัตตานี จ.ปัตตานี...

..อ่านต่อ
6 ก.ย. 2565

วันที่ ๖ ก.ย. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พล.ท. ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม พัฒนาสื่อบุคคล ณ ห้องทับทิมแกรนด์ฮออล์ โรงแรมบ้านสวนรีสอร์ท อ.เมือง จ.นครสวรรค์...

..อ่านต่อ
2 ก.ย. 2565

วันที่ ๒ ก.ย. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พล.ท. ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม พัฒนาสื่อบุคคล ณ โรงแรมไมด้า อ.เมือง จ.นครปฐม โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นสื่อมวลชนหลากหลายสาขาในพื้นที่ และจังหวัดใกล้เคียง กว่า ๒๐๐ คน เข้าร่วมกิจกรรม...

..อ่านต่อ
31 ส.ค. 2565

วันที่ ๓๑ ส.ค. ๖๕ เวลา ๐๖.๐๐ น. พล.ต.สิทธิ ตระกูลวงศ์ รอง ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. นำกำลังพล ศปป.๕ กอ.รมน. เข้ารับการทดสอบ สมรรถภาพร่างกายประจำปี ๒๕๖๕ ครั้งที่ ๒ ณ รร.พธ.พธ.ทบ....

..อ่านต่อ
11 ส.ค. 2565

วันที่ ๑๑ ส.ค. ๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ น. พล.ต.สุรวิทย์ รัตนประทุม รอง ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เข้าร่วมในพิธี ถวายราชสักการะ ถวายราชสดุดี และถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จ​พระนางเจ้า​สิริกิติ์​ พระ​บรม​ราชินีนาถ ​พระ​บรม​ราช​ชนนี​พันปี​หลวง​ เนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษา​ ๙๐ พรรษา ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ อาคารรื่นฤดี กอ.รมน....

..อ่านต่อ
1 ส.ค. 2565

วันที่ ๑ ส.ค. ๖๕ พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานในพิธีประดับยศให้แก่นายทหารชั้นต่ำกว่าสัญญาบัตร ที่ได้รับการเลื่อนยศสูงขึ้น โดยมีผู้บังคับบัญชา และข้าราชการ ศปป.๕ กอ.รมน. เข้าร่วมในพิธี ดังนี้ จ.ส.ท.ธีระยุทธ จันทร์สว่าง เป็น จ.ส.อ. และ ส.อ.หญิง กัญญาณัฐ คชรัตน์ เป็น จ.ส.ต....

..อ่านต่อ
27 ก.ค. 2565

วันที่ ๒๗ ก.ค. ๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ น. พล.ต. สุรวิทย์ รัตนประทุม รอง ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เข้าร่วมในพิธีถวายราชสักการะ ถวายราชสดุดี และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ของข้าราชการ ลูกจ้าง และพนักงานราชการในสังกัด กอ.รมน. เพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ณ ห้องอเนกประสงค์ อาคารรื่นฤดี กอ.รมน. โดยมี พล.อ. ศรชัย กาญจนสูตร จเร กอ.รมน. เป็นประธานในพิธี...

..อ่านต่อ
27 ก.ค. 2565

วันที่ ๒๗ ก.ค. ๖๕ เวลา ๐๙.๓๐ น. พ.อ.สุทธิพงษ์ พืชมงคล ผอ.สสน./สบพ.ศปป.๕ กอ.รมน. พร้อมด้วยกำลังพลในสังกัด ศปป.๕ กอ.รมน.เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕ โดยมี พล.อ.ศรชัย กาญจนสูตร จเร กอ.รมน. เป็นผู้นำในกิจกรรมจิตอาสา ณ ที่ตั้ง กอ.รมน. สวนรื่นฤดี...

..อ่านต่อ
หน้า 3 จาก 24 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 233 รายการ