วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2565

กิจกรรมภายใน ศปป.๕

25 ก.ค. 2565

วันที่ ๒๕ ก.ค. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พล.ท. ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานในการประดับยศให้แก่นายทหารชั้นสัญญาบัตร และนายทหารชั้นประทวน ที่ได้รับพระราชทานยศ/ตำแหน่งสูงขึ้น...

..อ่านต่อ
22 ก.ค. 2565

เมื่อวันที่ ๒๒ ก.ค. ๖๕ พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน.พร้อมคณะฯ เเละ ศปนย.จชต. เป็นประธานร่วมสรุปหารือแนวทางการปฏิบัติการจัดกิจกรรม "คำตอบ อยู่ที่ตำบล" รุ่นที่ ๒ ณ รร.บีพี สมิหรา บีช จ.สงขลา...

..อ่านต่อ
20 ก.ค. 2565

วันที่ ๒๐ ก.ค. ๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น. - ๑๖.๐๐ น. กำลังพล ศปป.๕ กอ.รมน.เข้าร่วมโครงการอบรมคุณธรรม จริยธรรม และบำเพ็ญ​สาธารณะ​ประโยชน์​ ณ.วัดพิชยญาติการาม กทม. จัดโดย สบค.กอ.รมน....

..อ่านต่อ
20 ก.ค. 2565

เมื่อวันที่ ๒๐ ก.ค. ๖๕ เวลา ๑๒.๒๐ น. (คณะที่ ๑) พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. และคณะ ศปนย.จชต. เยี่ยมชมสถานที่ดูงาน เพื่อนำมวลชนที่เข้าร่วมกิจกรรมขับเคลื่อนกิจกรรมโครงการ "คำตอบ อยู่ที่ตำบล" รุ่นที่ ๒ ณ สวนวิบูลย์พันธ์ ออแกนิค ฟาร์ม อ.เมือง จว.พ.ท. ...

..อ่านต่อ
7 ก.ค. 2565

วันที่ ๗ ก.ค. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธาน ในพิธีประดับเครื่องหมายยศให้กับกำลังพลที่ได้รับการเลื่อนยศสูงขึ้น จำนวน ๑ นาย คือ ส.ต. ศุภภัสสร์ บุรีแก้ว เสมียน สสน.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็น ส.ท. โดยมีผู้บริหาร และข้าราชการ ศปป.๕ กอ.รมน. ร่วมในพิธี...

..อ่านต่อ
23 มิ.ย. 2565

วันที่ ๒๓ มิ.ย. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พล.ท.ธิติชัย ปรีชา​ ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. ประชุมคณะทำงานและส่วนที่เกี่ยวข้องใน โครงการ "คำตอบอยู่ที่ตำบล" เพื่อสรุปแผนงานการ​ปฎิบัติในกิจกรรมที่ ๒ ณ รร.บี. พี.แกรนด์ทาวเวอร์ อ.หาดใหญ่ จว.ส.ข....

..อ่านต่อ
22 มิ.ย. 2565

วันที่​ ๒๒ มิ.ย. ๖๕ เวลา ๐๙.๓๐ น. พล.ท.สมเกียรติ มาลากรณ์ ที่ปรึกษา ศปป.5 กอ.รมน. และคณะฯ ร่วมกับ ศปนย.จชต.ลงพื้นที่เยี่ยมเยียนเครือข่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์มุสตอฟา ต.สะเตงนอก อ.เมืองยะลา จว.ย.ล....

..อ่านต่อ
22 มิ.ย. 2565

วันที่ ๒๒ มิ.ย. ๖๕ เวลา ๑๔.๓๐ น. พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานการประชุม โครงการ "คำตอบ อยู่ที่ตำบล" โดยมี พล.ต.อนุพงศ์ มีสง่า และคณะ ศปนย.จชต. พร้อมทั้งคณะกรรมการการดำเนินงาน เข้าร่วมประชุมหารือขั้นตอนการเตรียมการแผนงานขั้นต้นที่จะขับเคลื่อนกิจกรรมในรุ่นที่ ๒ ณ โรงเเรม บีพี แกรนท์ ทาวเวอร์ อ.หาดใหญ่ จว.ส.ข....

..อ่านต่อ
21 มิ.ย. 2565

วันที่ ๒๑ มิ.ย. ๖๕ พล.ท.สมเกียรติ มาลากรณ์ ที่ปรึกษา ศปป.๕ กอ.รมน. และคณะฯ ลงพื้นที่เยี่ยมเยียนเครือข่ายกลุ่มวิสาหกิจชุมชนต่างๆ​เพื่อหารือความคืบหน้าในการเข้าร่วมโครงการ "คำตอบอยู่ที่ตำบล" ของ ศปป.๕ กอ.รมน. พร้อมทั้งให้เเนวทางการปฎิบัติเพื่อพัฒนา และต่อยอดผลิตภัณฑ์...

..อ่านต่อ
20 มิ.ย. 2565

วันที่ ๒๐ มิ.ย. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พ.อ.สุทธิพงษ์ พืชมงคล ผอ.สสน./สบพ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตรชมเชย แก่ ร.ท.ณฤทธิ์ หนูน้ำ นักวิชาการประสานงานพัฒนา สบพ.ศปป.๕ กอ.รมน. ในโอกาสที่ได้รับรางวัลดีเด่น เป็นกำลังพลตัวอย่างด้าน ความซื่อสัตย์ต่อหน้าที่ มีจริยธรรม และรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงาม...

..อ่านต่อ
หน้า 4 จาก 24 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 233 รายการ