วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2565

กิจกรรมภายใน ศปป.๕

7 มิ.ย. 2565

วันที่ ๗ มิ.ย. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พ.อ.สุทธิพงษ์ พืชมงคล ผอ.สบพ.ศปป.๕ กอ.รมน. พร้อมคณะ เดินทางประสานการปฏิบัติด้านงานประชาสัมพันธ์ และหารือร่วมกับ ศูนย์ประชาสัมพันธ์ กอ.รมน.ภาค ๔ สน....

..อ่านต่อ
6 มิ.ย. 2565

วันที่ ๖ มิ.ย. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พ.อ.สุทธิพงษ์ พืชมงคล ผอ.สบพ.ศปป.๕ กอ.รมน. พร้อมคณะ เดินทางประสานการปฏิบัติ กับหน่วยในพื้นที่ เพื่อบูรณาการงานขับเคลื่อนการป้องกันและแก้ไขปัญหาความมั่นคงใน พื้นที่ จชต....

..อ่านต่อ
6 มิ.ย. 2565

วันที่ ๖ มิ.ย. ๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. พ.อ.สุทธิพงษ์ พืชมงคล ผอ.สบพ.ศปป.๕ กอ.รมน. พร้อมคณะ เดินทางประสานการปฏิบัติและหารือร่วมกับ ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) เพื่อบูรณาการงานขับเคลื่อนงานด้านการพัฒนาเพื่อความมั่นคงในพื้นที่ จชต....

..อ่านต่อ
2 มิ.ย. 2565

วันที่ ๒ มิ.ย. ๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น. พล.​ต.สุรวิทย์​ รัตนประทุม รอง ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เข้าร่วมในพิธีถวายราชสักการะ ถวายราชสดุดี และถวายพระพร​ชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระ​ชนมพรรษา​ สมเด็จ​พระเจ้าฯ พระบรมราชินี ๓ มิถุนายน ๒๕๖๕...

..อ่านต่อ
19 พ.ค. 2565

เมื่อวันที่ ๑๙ พ.ค. ๖๕ พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. มอบหมายให้ พล.ท.สมเกียรติ มาลากรณ์ ที่ปรึกษา ศปป.๕ กอ.รมน. และ คณะฯ ร่วมกับ ศปนย.จชต. ลงพื้นที่เยี่ยมชมติดตามกลุ่มวิสาหกิจชุมชนดาหลาปาเต๊ะ/ กลุ่มจักรสาน/กลุ่มสมุนไพรทักษอร/กลุ่มอาหารทะเลแปรรูป/กลุ่มพริกไทยพื้นเมืองสุไหงอุเป จ.สตูล...

..อ่านต่อ
18 พ.ค. 2565

เมื่อวันที่ ๑๘ พ.ค. ๖๕ พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. ลงพื้นที่ร่วมประชุมหารือกับ ศปนย.จชต. และส่วนที่เกี่ยวข้องเพื่อขับเคลื่อนงานกิจกรรม คำตอบอยู่ที่ตำบล ณ รร.บี พี สมิหลา บีช จ.สงขลา ทั้งนี้ได้มอบหมายให้ พล.ท.สมเกียรติ มาลากรณ์ ที่ปรึกษา ศปป.๕ กอ.รมน. และ คณะฯ ร่วมกับ ศปนย.จชต. ลงพื้นที่เยี่ยมชมติดตามกลุ่มวิสาหกิจชุมชนบ้านกล้วย จ.ปัตตานี/ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนกาแฟสะบ้าย้อย จ.สงขลา/สวนน้องอรเยี่ยมชมแปลงเกษตรผสมผสานและ โคกหนองนาโมเดล จ.ปัตตานี/กลุ่มวิสาหกิจผึ้งชันโรง บ้านเกาะแลหนัง จ.สงขลา...

..อ่านต่อ
2 พ.ค. 2565

วันที่ ๒ พ.ค. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายยศให้แก่กำลังพลที่ได้รับการเลื่อนยศสูง ขึ้น จำนวน ๑ นาย ได้แก่ ส.ต.รัชพล รัศมีกฤตภาส เจ้าพนักงานธุรการ ฝ่ายประเมินผล สผป.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็น สิบโท โดยมีผู้บริหาร และข้าราชการ ศปป.๕ กอ.รมน. ร่วมในพิธี...

..อ่านต่อ
22 เม.ย. 2565

วันที่ ๒๒ เม.ย. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายยศให้กำลังพลที่ได้รับพระราชทานยศสูง ขึ้น จำนวน ๑ นาย คือ ร.ท.หญิง มัลลิกา เหล็กกล้า นักประชาสัมพันธ์ สสน.ศปป.๕ กอ. รมน.​ เป็น ว่าที่ ร.อ.หญิง โดยมีผู้บริหาร และข้าราชการ ศปป.๕ กอ.รมน. ร่วมในพิธี...

..อ่านต่อ
21 เม.ย. 2565

วันที่ ๒๑ เม.ย. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายยศให้กำลังพลที่ได้รับพระราชทานยศสูง ขึ้น จำนวน ๑ นาย คือ พ.ท.บุญเชิด จงแจ้งกลาง รอง หก.ยย.ทบ. เป็นนายทหารประจำผู้บังคับบัญชา สน.ปรมน.ภาค ๑ อัตรา พ.อ. โดยมีผู้บริหาร และข้าราชการ ศปป.๕ กอ.รมน. ร่วมในพิธี...

..อ่านต่อ
5 เม.ย. 2565

วันที่ ๕ เม.ย. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานในพิธีมอบเครื่องหมายคฑาไขว้ ประกอบช่อชัยพฤกษ์ และแสดงความยินดี กับ พ.อ.สุทธิพงษ์ พืชมงคล ผอ.สบพ.ศปป.๕ กอ.รมน. ในโอกาสที่ได้รับตำแหน่งสูงขึ้น โดยมีผู้บริหาร และข้าราชการ ศปป.๕ กอ.รมน.ร่วมในพิธี...

..อ่านต่อ
หน้า 5 จาก 24 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 233 รายการ