วันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ.2567

ประชาสัมพันธ์

10 พ.ย. 2562

          วันนี้ (10 พฤศจิกายน 2562) ที่ สำนักสงฆ์ บ้านเหมืองประชาสรรค์ ต.อัยเยอร์เวง อ.เบตง จ.ยะลา นายสำอาง ศิริรัตน์ ผู้ช่วยเลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) และข้าราชการ เจ้าหน้าที่ ศอ.บต. ร่วมเป็นเจ้าภาพกิจกรรมการทอดกฐินสามัคคี โดยมี หัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำท้องถิ่น ผู้นำท้องที่ ตลอดประชาชนในพื้นที่เข้าร่วม           สำหรับกิจกรรมการทอดกฐินในครั้งนี้เป็นกิจกรรมที่ ศอ.บ...

..อ่านต่อ
11 พ.ย. 2562

          11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 15.00 น. พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานเพลิงศพ นางธนารัตน์ ไชยปัญญา อายุ 50 ปี ราษฎรที่เสียชีวิตจากเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนยิงถล่มป้อมชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน ตำบลลำพะยา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา ณ วัดป่าไร่พัฒนาราม ตำบลปากล่อ อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี โดยมี นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย พลตรีอาคม พงศ์พรหม ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา, ส่วนราชการ, เจ้าหน้าที่...

..อ่านต่อ
12 พ.ย. 2562

          เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19.30 น. ที่ บริเวณสันเขื่อน สวนศรีเมือง เทศบาลนครยะลา อำเภอเมืองจังหวัดยะลา นายชัยสิทธิ์ พานิชพงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา เป็นประธานในพิธีเปิดงานประเพณีลอยกระทง ประจำปี 2562 พร้อมกล่าวคำอโหสิกรรมพระแม่คงคา และทำพิธีลอยกระทงปฐมฤกษ์ เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่ได้ร่วมกันอนุรักษ์และสืบสานประเพณีวัฒนธรรมการลอยกระทงให้อยู่คู่คนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยมี พลตรีอาคม พงศ์พรหม ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะล...

..อ่านต่อ
14 พ.ย. 2562

          เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00 น.ณ ศูนย์วิจัยพืชสวนยะลา อำเภอธารโต จังหวัดยะลา กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ร่วมกับหน่วยงานภารัฐ ภาคเอกชน จัดโครงการส่งเสริมการปลูกกาแฟในพื้นที่ โดยให้ความสำคัญในการพัฒนาความรู้ความเข้าใจของประชาชนในการเพาะปลูกการดูแลกาแฟอาราบิก้าอย่างถูกต้องและเหมาะสม สามารถนำไปปรับใช้ในการปลูกเพาะปลูกกาแฟของเกษตรกรในพื้นที่ โดยมี นายฉัตรชัย กิติไพศาล ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยพืชสวนยะลา เป็นประธา...

..อ่านต่อ
18 พ.ย. 2562

          วันนี้ 18 พฤศจิกายน 2562 กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า นำกลุ่มองค์กรต่างๆ ผู้นำศาสนาและประชาชนในพื้นที่ เข้าเยี่ยมชมศูนย์ซักถาม หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 43 เพื่อชี้แจงสร้างความเข้าใจต่อสาธารณชน กระบวนการ และขั้นตอนในการอำนวยความยุติธรรม ในกรณีที่มีการเชิญตัวผู้ต้องสงสัยมายังศูนย์ซักถาม เพื่อให้เกิดความโปร่งใส และสร้างความเชื่อมั่นแก่ประชาชน           นายคอยา วาเล็ง ผู้นำศาสนา กล่าวว่า วันน...

..อ่านต่อ
20 พ.ย. 2562

          รายงานข่าวจากกรมท่าอากาศยาน (ทย.) แจ้งความคืบหน้าการก่อสร้างท่าอากาศยานเบตง จ.ยะลา ซึ่งเป็นท่าอากาศยานแห่งใหม่ลำดับที่ 29 ของ ทย.ว่า ขณะนี้การก่อสร้างอาคารที่พักผู้โดยสารงานทางวิ่ง (รันเวย์) ทางขับ (แท็กซี่เวย์) ลานจอดเครื่องบิน และระบบไฟฟ้าสนามบินเสร็จสมบูรณ์ 100% โดยอาคารที่พักผู้โดยสาร ตรวจรับงานเรียบร้อย ขณะที่รันเวย์ แท็กซี่เวย์ ลานจอดเครื่องบิน และระบบไฟฟ้าสนามบินจะตรวจรับงานช่วงต้นเดือน ธ.ค. 62 ภาพรวมการก่อสร้างเป็นไปตามแผนงานท...

..อ่านต่อ
20 พ.ย. 2562

          วันนี้ 20 พ.ย. 62 เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุมน้อมเกล้า ชั้น 1 อาคารศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ นายอิสระ ละอองสกุล ผู้ช่วยเลขาธิการ ศอ.บต. เป็นประธานการประชุมซักซ้อมทำความเข้าใจแก่หัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้องและเจ้าหน้าที่ประสานงานเครือข่ายพื้นที่สันติสุขขนาดเล็ก ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 โดยมี นาวาเอก จักรพงษ์ อภิมหาธรรม ผอ.กองบริหารยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ ศอ.บต. ผู้แทนส่วนราชการในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้แ...

..อ่านต่อ
21 พ.ย. 2562

สาส์นจากสมเด็จพระสันตะปาปาถึงคนไทย           “เพื่อนๆ ที่รัก           ในช่วงก่อนการเดินทางเพื่อเผยแพร่ศาสนาของข้าพเจ้าที่ประเทศไทย ข้าพเจ้าขอทักทายพวกท่านด้วยความรัก ข้าพเจ้ารู้ว่าในฐานะที่เป็นชาติที่มีหลายเชื้อชาติและความหลากหลาย พร้อมด้วยจิตวิญญาณและประเพณีทางจิตวิญญาณที่มั่งคั่ง ประเทศไทยได้ทำงานอย่างหนักเพื่อส่งเสริมความสามัคคีและการอยู่ร่วมกันอย่างสันติ      &nb...

..อ่านต่อ
22 พ.ย. 2562

.table-content table { width: 100%; } .table-content table th { background: gray; color: white; text-align: center; padding: 5px; } .table-content table td { text-align: center; padding: 5px; vertical-align: middle; } .table-content img { max-width: 100px !important; } .table-content p { margin: 0; } บัญชีรายการอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถนำไปใช้ประกอบเป็นวงจรจุดระเบิดแสวงเครื่อง ตารางที่ 1 อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทไอซี (IC) ที่ใช้ประกอบในวงจรจุ...

..อ่านต่อ
22 พ.ย. 2562

          จากกรณีเจ้าหน้าที่ได้สนธิกำลัง 3 ฝ่ายเข้าติดตามบังคับใช้กฏหมายในพื้นที่ บ้านคอลอตันหยง อ.หนองจิก จ.ปัตตานี และได้ปะทะกับกลุ่มคนร้าย เหตุเกิดเมื่อ 21 พ.ย.2562,เวลาประมาณ19.30 น.นั้น           คืบหน้า ล่าสุดเมื่อเวลา 23.00 น. พ.อ.ปราโมทย์ พรหมอินทร์ โฆษก กอ.รมน.ภาค 4 เปิดเผยว่า การปฏิบัติในครั้งนี้เป็นผลมาจากการแจ้งข่าวจากแหล่งข่าวภาคประชาชนว่า พบบุคคลต้องสงสัยเข้ามาพักหลบซ่อนในพื้นที่ด...

..อ่านต่อ
หน้า 4 จาก 113 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 1,127 รายการ