วันอังคารที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.2564

กอ.รมน.ภาค 4 สน. ส่งต่อความห่วงใย มอบเครื่องดื่มน้ำผลไม้ จาก บริษัท ฟู๊ดสตาร์ จำกัด ให้กับหน่วยในพื้นที่ มอบกำลังใจสู่ชายแดนใต้

 23 พ.ย. 2564 16:05 น.    เข้าชม 35

          วันนี้ (23 พฤศจิกายน 2564) เวลา 09.30 น. ที่ห้องโถง กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ค่ายสิรินธร ตำบลเขาตูม อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี พลตรี ปราโมทย์ พรหมอินทร์ รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า เป็นประธานในพิธีมอบเครื่องดื่มน้ำผลไม้ จาก บริษัท ฟู๊ดสตาร์ จำกัด ภายใต้แบรนด์สินค้าดีโด้และมิกกุ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำความดีส่งมอบกำลังใจสู่ชายแดนใต้ จำนวน 60,000 ขวด ให้กับหน่วยในพื้นที่ โดยมี ผู้แทนรับมอบจากหน่วยต่างๆ ประกอบด้วยกองกำลังตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ หน่วยเฉพาะกิจประจำพื้นที่ กองกำลังทหารพรานจังหวัดชายแดนภาคใต้ กองบังคับการควบคุมกองอาสาสมัครรักษาดินแดนจังหวัดชายแดนภาคใต้

          พลตรี ปราโมทย์ พรหมอินทร์ รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า กล่าวว่า วันนี้ในโอกาสที่ บริษัท ฟู๊ดสตาร์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทผลิตน้ำผลไม้ขนาดใหญ่ ได้ส่งกำลังใจมาให้กำลังพลที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความทุ่มเทและเสียสละ ตลอดจนถึงพี่น้องประชาชน จากในห้วงที่ผ่านมา ปัญหาในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยเฉพาะปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด -19 และในด้านอุทกภัยในพื้นที่ภาคใต้ ที่ส่งผลกระทบให้พี่น้องประชาชน จึงทำให้กำลังพลทุกหน่วยเข้าให้การช่วยเหลือชาวบ้านอย่างทุ่มเท ในนามของกองทัพภาคที่ 4 และกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า หน่วยเฉพาะกิจที่ปฏิบัติงานดูแลพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ขอขอบคุณ บริษัท ฟู๊ดสตาร์ จำกัด โดย คุณจันทรา พงศ์ศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู๊ดสตาร์ จำกัด ที่ได้เห็นถึงความสำคัญและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจให้กับหน่วยทหาร และเข้าหน้าที่ทุกภาคส่วนซึ่งปฏิบัติหน้าที่ด้วยความทุ่มเทเสียสละ ตลอดจนส่งความห่วงใยมายังพี่น้องประชาชนทุกคนที่ได้รับผลกระทบ และจะนำเครื่องดื่มที่ได้ไปแจกจ่ายให้เกิดประโยชนต่อไป

          สำหรับพิธีมอบเครื่องดื่มน้ำผลไม้ จาก บริษัท ฟู๊ดสตาร์ จำกัด ภายใต้แบรนสินค้าดีโด้และมิกกุ ในครั้งนี้

          พลตรี ปราโมทย์ พรหมอินทร์ รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ได้ส่งมอบให้กับหน่วยเฉพาะกิจประจำพื้นที่ ได้แก่ กองกำลังตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ จำนวน 2,400 ขวด หน่วยเฉพาะกิจยะลา จำนวน 4,800 ขวด หน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส จำนวน 4,800 ขวด กองกำลังทหารพรานจังหวัดชายแดนภาคใต้ จำนวน 2,400 ขวด หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินกองทัพเรือ จำนวน 2,400 ขวด หน่วยเฉพาะกิจสันติสุข จำนวน 2,400 ขวด หน่วยเฉพาะกิจสงขลา จำนวน 2,400 ขวด หน่วยเฉพาะกิจปัตตานี จำนวน 4,800 หน่วยเฉพาะกิจอโณทัย จำนวน 2,400 ขวด และกองบังคับการควบคุมกองอาสาสมัครรักษาดินแดนจังหวัดชายแดนภาคใต้ จำนวน 3,600 ขวด

ศูนย์ประชาสัมพันธ์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค4ส่วนหน้า

ความคิดเห็น