วันเสาร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ.2563

Trending

26 เม.ย. 2562
ภาพข่าว: ทางคนทางข่าว: ต้อนรับ
หมวดหมู่: เหตุร้ายรายวัน

นายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผวจ.ภูเก็ต ร่วมต้อนรับ นายหม่า เฟิ่งชุนกงสุลใหญ่ สถานกงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำสงขลา ในโอกาสที่เดินทางมาเชื่อมความสัมพันธ์และส่งเสริมการท่องเที่ยวระหว่างจีนและไทย ที่ห้องรับรองศาลากลางจังหวัดภูเก็ต --จบ-- --มติชน ฉบับวันที่ 27 เม.ย. 2562 (กรอบบ่าย)-- News Code: das gen g:matichon g:agency g:paper g:mati p:mtcd v:paperl...

..อ่านต่อ
6 มี.ค. 2562
คอลัมน์: สังคมธุรกิจ
หมวดหมู่: เหตุร้ายรายวัน

มร.ฮาร์ดดิสก์ บมจ.ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ หรือBEM ร่วมกับ มงคลเมเจอร์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ มอบสิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก MRT Club ชมฟรีก่อนใคร กับภาพยนตร์ "Captive State" เพียงลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้-17 มี.ค. ลุ้นเป็นผู้โชคดี (1 สิทธิ์/2 ที่นั่ง) ชมภาพยนตร์รอบพิเศษในวันพุธที่ 20 มี.ค. เวลา 20.00 น. ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก โดยประกาศผลวันจันทร์ที่ 18 มี.ค. ผ่านทาง www.bemplc.co.th และ Bangkok MRT Application... ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่ง...

..อ่านต่อ
20 ม.ค. 2562

วันที่ 19 ม.ค. สภ.ทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเหตุยิงกันบนถนนสายบ้านโฮ๊ะ-บ้านวังพา พื้นที่บ้านวังเชียด ม.9 ต.ทุ่งตำเสา ที่เกิดเหตุพบนายจำลอง หอมหวน อายุ 50 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองเข้าลำตัวด้านหลังเสียชีวิต ส่วนนางบุญกอง หอมหวล ภรรยา อายุ 50 ปี ถูกยิงเข้าที่หลังบาดเจ็บ จากการสอบสวน นางบุญกองให้การว่า ขณะขับรถจยย.มีสามีซ้อน พบรถจยย. 2 คันดักรอ โดยคันแรกยิงใส่จนล้มลง ขณะคันที่ 2 ตามมายิงสามีซ้ำจนเสียชีวิต ขณะคนร้ายขับรถหนีได้ยินเสียงพูดว่า ไม่ใช่ นอกจากนั้นตนและสามีก็ไม่เคยมีเรื่องโกรธเค...

..อ่านต่อ
17 ม.ค. 2562

กรมอุตุฯ พยากรณ์“ภาคเหนือ-อีสาน-กลาง-ตะวันออก-กทม.”อุณหภูมิลดลง ขณะที่“ภาคใต้” มีฝนเพิ่มขึ้น กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานลักษณะอากาศทั่วไป ประจำวันที่ 17 มกราคม 2562 พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ภาคตะวันออกเฉียงเหนือจะมีอากาศหนาวเย็นลงกับมีลมแรง อุณหภูมิจะลดลง 2-4 องศาเซลเซียส ส่วนภาคเหนือ ภาคกลางและภาคตะวันออก อุณหภูมิจะลดลง 1-3 องศาเซลเซียส ขอให้ประชาชนบริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือดูแลสุขภาพเนื่องจากสภาพที่หนาวเย็นลงด้วย สำหรับภาคใต้มีฝนเพิ่มขึ้น และทะเลบริเวณอ่าวไทยตอนล่างมีคลื่นสูงประม...

..อ่านต่อ
12 ม.ค. 2562
ผัวคลุ้มคลั่ง บีบคอฆ่าเมีย
หมวดหมู่: เหตุร้ายรายวัน

สาวโชว์รูมรถแฉเสพยาหนัก ตำรวจสตูลล่าตัวผัวโหดตบตี บีบคอเมียสาวโชว์รูมรถดับ เผย เมื่อ 4 เดือนที่ผ่านมาเคยบุกกระชากผม เชิญเจ้าของรถ จยย. 3 คันที่ถูกขโมยไปมาสอบปากคำหาเบาะแสรูปพรรณสัณฐานคนร้าย ขณะที่ครู-นักเรียนยังหวาดผวาหนัก วิงวอนอย่ามาก่อเหตุในโรงเรียนอีก ส่วนคดีฆ่าอดีตครูชิงรถคาร์บอมบ์ฐาน ตชด.เทพา หนึ่งใน 5 ผู้ต้องสงสัยเปิดปากแล้ว เป็นแกนนำปลุกระดม อีกรายก็รับเป็นคนเลี้ยงไก่ชนให้ครู แต่ทั้งคู่ปฏิเสธไม่เกี่ยวข้องกับการก่อเหตุ เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 11 ม.ค. พ.ต.อ.กีรติ แวยู...

..อ่านต่อ
27 ธ.ค. 2561

ผู้ว่าฯสงขลา พร้อมฝ่ายความมั่นคง รุดตรวจสอบพื้นที่ชายหาดแหลมสมิหลา หลังเกิดเสียงระเบิดดังสนั่น 2 จุด ในเวลาไล่เลี่ยกัน เบื้องต้นคาดว่าเป็นการสร้างสถานการณ์... เมื่อวันพุธที่ 26 ธันวาคม 2561 เวลาประมาณ 22.00 น. วันที่ 26 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเสียงระเบิดดังขึ้น 2 จุด ในเวลาไล่เลี่ยกันบริเวณชายหาดแหลมสมิหลา แหล่งท่องเที่ยวทางทะเลของ จ.สงขลา ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลนครสงขลา โดยจุดที่เกิดระเบิดอยู่ตรงบริเวณรูปปั้นนางเงือกทอง และรูปปั้นหนูกับแมว ซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 200 เมตร และเป็นสัญลักษณ์ขอ...

..อ่านต่อ
10 ก.ย. 2561
ภาพข่าว: ป่วนจะนะ
หมวดหมู่: เหตุร้ายรายวัน

เจ้าหน้าที่ตรวจร่องรอยคนร้ายลอบวางเพลิงร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ หมู่ 10 ต.บ้านนา อ.จะนะ จ.สงขลา แล้วดักวางระเบิดรถหุ้มเกราะขณะเจ้าหน้าที่เดินทางมาที่เกิดเหตุ ไม่มีใครบาดเจ็บ เมื่อวันที่ 9 ก.ย.--จบ-- ที่มา: หนังสือพิมพ์คมชัดลึก...

..อ่านต่อ
7 ส.ค. 2561

2 คนร้ายขี่ จยย.ตามประกบยิงผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านระแงะ จ.นราธิวาส ดับ หลังแต่งงานตามมาอยู่บ้านภรรยาที่ อ.ยี่งอ ได้ 1 ปี ตร.ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ขัดแย้งส่วนตัวกับสร้างสถานการณ์ เวลา 14.40 น. วันที่ 7 ส.ค. 61 ร.ต.ท.ฟูรกอน บอเถาะ รองสาวัตรสอบสวน สภ.ยี่งอ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตริมถนน บ้านบลูกา ม.3 ต.ตะปอเยาะ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ดุลยมาน แยนา ผกก.สภ.ยี่งอ และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่ง รุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพ นายมะซูกีพลี หลงเป๊าะ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10/2 ม.7 ...

..อ่านต่อ
29 มิ.ย. 2561
วางบึ้มในสวนยางสาวขาขาด
หมวดหมู่: เหตุร้ายรายวัน

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน ศูนย์วิทยุ สภ.ยะหา จ.ยะลา ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุระเบิดขึ้นภายในสวนยางพารา บ้านแค่ หมู่ 1 ต.ตาชี อ.ยะหา มีชาวบ้านได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชยะหา จำนวน 1 ราย จึงรายงาน พ.ต.อ.ธวัช สุนทรพจน์ ผกก.สภ.ยะหา ทราบพร้อมนำกำลังเจ้าหน้าที่เดินทางไปตรวจสอบผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาล ทราบว่าผู้บาดเจ็บคือ นางวิภาวรรณ ปลอดแก่นทอง อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ 4 ต.ตาชี ได้รับบาดเจ็บขาซ้ายขาดตั้งแต่ใต้หัวเข่า รวมทั้งยังมีแผลที่บริเวณดวงตาและแขน แพทย์ต้องส่งตัวนางวิภาวรรณ...

..อ่านต่อ
24 มิ.ย. 2561

วันที่ 23 มิ.ย. 2561 ตำรวจชุดเก็บกู้ วัตถุระเบิด กก.สส.ภ.จว.นศ. เข้าตรวจสอบ วัตถุต้องสงสัยที่บริเวณประตูข้างร้านทำป้ายทะเบียนรถ ถนนประตูลอด ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช พบท่อพีวีซี พันด้วยเทปกาวสีดำและเชื่อมต่อด้วยแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ มีสายไฟหลายเส้นพันคล้ายเป็นระเบิดแสวงเครื่อง แต่เมื่อเก็บกู้แล้วกลับพบเป็นเพียงแผงวงจรโทรศัพท์ที่ชำรุดแล้วต่อเข้ากับสายไฟในท่อพีวีซีพบประทัดลักษณะคล้ายลูกปิงปองที่วัยรุ่นชอบนำมาจุดเล่นให้เกิดเสียงดัง แต่การต่อวงจรดังกล่าวไม่สามารถทำให้เกิดระเบิดได้แต่อย่างใด ...

..อ่านต่อ
หน้า 2 จาก 3 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 29 รายการ