วันเสาร์ที่ 4 เมษายน พ.ศ.2563

Trending

13 มิ.ย. 2561

คนร้ายไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืนก่อเหตุยิงถล่มบ้านของชาวบ้าน 2 จุดในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี และ อ.เมือง จว.ยะลา เบื้องต้นไม่มีรายงานผู้บาดเจ็บ หรือเสียชีวิต... เมื่อเวลา18.30 น.วันที่ 12 มิ.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี รับแจ้งเหตุว่ามีคนร้ายยังไม่ทราบจำนวน ใช้อาวุธปืนยังไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงก่อกวนบริเวณด้านหลัง สำนักสงฆ์ชะเมา ต.นาเกตุ อ.โคกโพธิ์ จว.ปัตตานี เบื้องต้นไม่มีผู้ใดได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด ถัดมาเมื่อเวลา20.16 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เม...

..อ่านต่อ
13 เม.ย. 2561
'โจรใต้'ยิงถล่มบ้านไทยพุทธ3หลัง
หมวดหมู่: เหตุร้ายรายวัน

เมื่อวันที่ 12 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมาเกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิงใส่บ้านราษฎรไทยพุทธจำนวน 3 หลัง เหตุเกิดในพื้นที่หมู่ 10 ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา โดยบ้านหลังแรกเลขที่ 81 หมู่ 10 ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา เป็นบ้านของนายห้อง ชูอินทร์ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บ้านเลขที่ 3/1 หมู่ 10 ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา เป็นบ้านของนายสมพร สุขเทพ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 10 ต.ท่าม่วง อ.เทพา จ.สงขลา เป็นบ้านของนายสมนึก ชูอินทร์ ไม่มีผู้...

..อ่านต่อ
12 เม.ย. 2561

เมื่อ วันที่ 11 เม.ย. พ.ต.อ.กองทัพ เสนาทิพย์ ผกก.สภ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา เปิดเผยว่า กลางดึกวันที่ 10 เม.ย. ที่ผ่านมา รับแจ้งว่าจะมีการลักลอบขนยาเสพติดรายใหญ่ บ้านสิหรอ หมู่ 4 ต.จะแหน อ.สะบ้า ย้อย จึงส่งกำลังเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบ กระทั่งพบรถกระบะมิตซูบิชิไทรทัน สีขาว ทะเบียน กค 9557 นราธิวาส ขับออกมาจากสวนยางพารา เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่กลับเร่งเครื่องหลบหนี จึงไล่ติดตามไปพบรถจอดทิ้งไว้ส่วนคนขับหลบหนีไปได้ ตรวจสอบภายในรถพบยาบ้า 954,000 เม็ด มูลค่าประมาณ 48 ล้านบาท จึงยึดไว้เป็นของกลาง เบื้องต้นสัน...

..อ่านต่อ
9 เม.ย. 2561

นราธิวาส-คนร้ายก่อกวนอ.บาเจาะก่อเหตุยิงจุดตรวจและฐานปฎิบัติการทหารพรานนาวิก3จุดไร้เจ็บ-ตาย -->เมื่อวันที่ 9 เม.ย. 61 เวลา 09.30 น. พ.ต.อ.ปัตตะ มะดาวา ผกก.สภ.บาเจาะ จ.นราธิวาส น.อ.บุญเกิด มูลละกัน ผู้บังคับการกรมทหารพรานนาวิกโยธินภาคใต้ กองทัพเรือ เจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิดนาวิกโยธิน และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส ได้ร่วมเดินทางไปตรวจสอบเหตุ คนร้ายใช้อาวุธปืนสงคราม ยิงจุดตรวจ 3 จุด ในพื้นที่ อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส เหตุเกิด เมื่อคืนวันที่ 8 เม.ย. 61 ประกอบด้วย 1.จุดตรวจบ้...

..อ่านต่อ
22 มี.ค. 2561
รัว 7 นัดฆ่าหนุ่ม-ไล่ยิงอส.ปัตตานี
หมวดหมู่: เหตุร้ายรายวัน

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 21 มี.ค. ร.ต.ท.วัฒนา ธุรารัตน์ รองสว. (สอบสวน) สภ.ตากใบ จ.นราธิวาส รับแจ้งเหตุพบศพถูกยิงเสียชีวิตในป่าริมถนนทางเดินเข้าบ่อปลาร้าง บ้านโคกคู ม.3 ต.พร่อน จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.ทวีศักดิ์ สวัสดิ์รักษา รอง ผกก.ป.สภ.ตากใบ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร เจ้าหน้าที่มูลนิธิธารน้ำใจสุไหงโก-ลก รุดตรวจสอบพบศพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ผู้ตายนุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น สวมเสื้อยืดสีฟ้า ใส่หมวกสีขาวสะพายเป้ ทราบชื่อต่อมาคือ นายมาหามะรอมือซี มะลี อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 992/116 ถ.ประชาวิวัฒน์ ต.สุไหงโก...

..อ่านต่อ
12 มี.ค. 2561
ลอบบึ้ม อส.ปะนาเระบาดเจ็บ 2 นาย
หมวดหมู่: เหตุร้ายรายวัน

วันนี้ (12 มี.ค.61) เมื่อเวลา 10.40 น. ร.ต.ท.ธีรศานต์ มิ่งหมื่นไวย พนักงานสอบสวน สภ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายไม่ทราบจำนวน ลอบวางระเบิดชุดคุ้มครองตำบล (ชคต.) บ้านนอก อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี ทำให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัคร อ.ปะนาเระ ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เหตุเกิดบ้านนอก หมู่ที่ 4 ต.บ้านนอก อ.ปะนาเระ พบมีอาการหูอื้อ 1 และได้รับบาดเจ็บถูกสะเก็ด 1 นาย ถูกนำส่งโรงพยาบาลปะนาเระทราบชื่อคือนายธวัชชัย ทองน้อย มีอาการหูอื้อ แน่นหน้าอก และนายธรรมสรณ์ ปุ๋ยชุมผล มีบาดแผลคามร่างกายจากสะเก็ดระเบิด จากการสอบสวน...

..อ่านต่อ
22 ก.พ. 2561

อีโอดีจาก ฉก.อโนทัย ใส่บอมบ์สูทเข้ากู้วัตถุต้องสงสัยหน้าโรงเรียนบ้านบราโอ อ.ยะรัง ต้องปิดการเรียนการสอนทันที ขณะที่ ยิงปืนแรงดันน้ำทำลาย ตรวจข้างในเป็นโน้ตบุ๊กยัดไว้ในกระเป๋า... เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 22 ก.พ.2561 พ.ต.อ.อนุศักดิ์ ศักดาวัชรานนท์ ผกก.สภ.ยะรัง ได้รับแจ้งจากนักการภารโรงของโรงเรียนบ้านบราโอ ม.1 ต.ประจัน อ.ยะรัง จ.ปัตตานี ว่าพบวัตถุต้องสงสัยบริเวณประตูของโรงเรียน จึงนำกำลังเข้าไปที่เกิดเหตุพร้อมประสานไปยังชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด หน่วยเฉพาะกิจอโนทัย เข้าทำการเก็บกู้วัตถุต้องสงสัย เมื่อไ...

..อ่านต่อ
18 ก.พ. 2561

18 ก.พ.61 จากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดที่บริเวณบ้านตือกอ ม.7 ต.จะแนะ อ.จะแนะ ทำให้เจ้าหน้าที่ทหารช่าง สังกัดกองพันทหารช่างที่ 5 (ช.พัน 5 ) ค่ายเทพสตรีศรีสุนทร ต.กะปาง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ที่อยู่ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ได้รับบาดเจ็บจำนวน 4 นาย ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น ความคืบหน้าล่าสุดพ.ต.อ.สมชาย นิลเพ็ชร ผกก.สภ.จะแนะ ร.ต.อ.พลวัฒน์ เทพษร รอง หน.ชุดเก็บกู้และทำลายวัตถุระเบิดกองกำลังการปฏิบัติการณ์พิเศษตำรวจภูธร จ.นราธิวาส เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.นราธิวาส รวมทั้งกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารฝ่า...

..อ่านต่อ
16 ก.พ. 2561
ตากใบปล้นรถ!ขับถล่มรพ.-ฐาน
หมวดหมู่: เหตุร้ายรายวัน

ไฟใต้ระอุอีก คนร้ายวางบึ้มถล่มชุดคุ้มครองตำบลบันนังสาเรง ยะลา ขณะลาดตระเวน รปภ.ครูบาดเจ็บ 2 ขณะที่แรงระเบิดทำเด็กน.ร. 3 รายถึงหูอื้อ ขณะที่ผบก.ภ.จว.นราธิวาส นำเจ้าหน้าที่ ตรวจที่เกิดเหตุคนร้ายปล้นรถกระบะ ขับพาพวกยิงถล่มฐานอส. ชุดคุ้มครองตำบลโฆษิต และร.พ.ส่งเสริมสุขภาพตำบล ก่อนจอดทิ้งริมถนน เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ส่วนที่ อ.ยี่งอ คนร้าย 5-6 คน ขี่จยย.ยิงถล่มฐาน อส.ชุดคุ้มครองตำบลตะปอเยาะ ปะทะเดือดหลายนาทีก่อนหลบหนีไป เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 15 ก.พ. ศูนย์รวมข่าว สภ.เมืองยะลา รับแจ้งเกิดเหตุระเบิดบ...

..อ่านต่อ
หน้า 3 จาก 3 หน้า แสดง 9 จากทั้งหมด 29 รายการ