วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2563

Trending

5 ส.ค. 2563

หลังจากมีการประชุมไทยลีก 3 เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา โดย บริษัท ไทยลีก จำกัด ได้มีการส่งหนังสือสอบถามไปยังสโมสรสมาชิก เพื่อทราบจำนวนทีมที่เข้าร่วมแข่งขันไทยลีก 3 ที่จะกลับมาแข่งขันในวันที่ 3 ตุลาคม 2563 นั้น โดยสโมสรที่ตอบรับการเข้าร่วมแข่งขันมีทั้งสิ้น 67 ทีม แบ่งตามโซนดังนี้ กรุงเทพฯ และปริมณฑล 1.มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ 2.ม.เกษมบัณฑิต เอฟซี 3.บีทียู ส.บุญมีฤทธิ์ ยูไนเต็ด 4.บางกอก เอฟซี 5.จามจุรี ยูไนเต็ด 6.สมุทรป...

..อ่านต่อ
5 ส.ค. 2563

อาจารย์เพชรอดีตเจ้าอาวาสวัดดังกรุงเทพฯพร้อมลูกศิษย์ มอบรองเท้านักเรียนให้โรงเรียนใน5จังหวัดชายแดนภาคใต้จำนวน 4,000 คู่เพื่อช่วยเหลือนักเรียนที่ขาดแคลนยืนยันเป็นการบอกบุญปากต่อปากของลูกศิษย์ไม่ได้เปิดรับบริจาคและเรี่ยไรเงินพร้อมเดินหน้าโครงการมอบรองเท้าให้นักเรียนทั่วประเทศ วันนี้(5ส.ค.)ที่หอประชุมศาลาประชาคมอำเภอจะนะ จ.สงขลา ทางบริษัทภาคเอกชนและผู้มีจิตศรัทธา ในนามของ นายรชฏ คงบุญ หรืออาจารย์เพชร อดีตเจ้าอาวาสวัดประยงค์กิตติวนาราม ย่านหนองจอก กรุงเทพมหานคร ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมมอบรองเ...

..อ่านต่อ
5 ส.ค. 2563

วันนี้ ( 5 ส.ค.63) ที่ห้องประชาสัมพันธ์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ค่ายสิริธร ต.เขาตูม อ.ยะรัง จ.ปัตตานี พันเอก เกียรติศักดิ์ ณีวงษ์ โฆษกกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ชี้แจง กรณีที่ได้มีข่าวในสื่อสังคมออนไลน์และมีการแชร์ไปอย่างแพร่หลาย เรื่องการหายตัวไปของนายมูสยูวัน เจาะอาแซ ชาว อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส เมื่อวันที่ 6 ก.พ. 2563 ตามข่าวระบุว่าเขาถูกจับในด่านศุลกากรสุไหงโก-ลก มาเลเซีย พอครอบครัวจะไปเยี่ยมถามเจ้าหน้าที่ก็ไม่ทราบว่าอยู่ไหน ถามคนที่บ้านจัดงานเลี้ยง ...

..อ่านต่อ
5 ส.ค. 2563

วันที่ 5 สิงหาคม 2563 ที่ห้องประชาสัมพันธ์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ค่ายสิริธร ต.เขาตูม อ.ยะรัง จ.ปัตตานี พันเอก เกียรติศักดิ์ ณีวงษ์ โฆษกกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า แถลงผลการปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามการทำลายทรัพยากรป่าไม้ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ของ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ซึ่งได้บูรณาการร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ ทั้งกำลัง ทหาร ฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่หน่วยป้องกันรักษาป่าในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ดำเนินการปราบ...

..อ่านต่อ
5 ส.ค. 2563

พิธีการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU)การขับเคลื่อนการดำเนินงานศูนย์จำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ชุมชนอำเภอสุไหงปาดี (โครงการ Padee Complex ) จากยุทธศาสตร์การพัฒนาจังหวัดนราธิวาส 4 ปี กำหนดเป้าหมายให้เศรษฐกิจขยายตัวอย่างต่อเนื่องประชาชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีและวิสัยทัศน์ของอำเภอสุไหงปาดี เน้นเรื่องประชาชนกินดีอยู่ดีมุ่งพัฒนาพื้นที่ตามวิถีปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ปัจจุบันก่อสร้างอาคาร Padee Complex สำเร็จแล้ว 85 % จึงมีทุกภาคส่วนได้มารวมกัน ณ อาคารปาดีคอมเพล็กซ์ อำเภอสุไหงปาดี จังหวัดนราธิว...

..อ่านต่อ
5 ส.ค. 2563

วันนี้ (4 สิงหาคม 2563) พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีรายงานต่อที่ประชุมคณะรัฐมนตรี ว่าจากการตรวจติดตามการปฏิบัติงานของศูนย์ควบคุมการแจ้งเรือเข้าออก (PIPO) การตรวจสอบแรงงานในภาคประมงและการปราบปรามการค้ามนุษย์ในพื้นที่ 14 จังหวัดภาคใต้ ณ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ได้เน้นย้ำการปฏิบัติเกี่ยวกับการควบคุม ตรวจสอบการเข้าออกท่าเทียบเรือของเรือประมง การตรวจสอบแรงงานในภาคประมง การสร้างการรับรู้และขอความร่วมมือชาวประมงพื้นบ้านและประมงพาณิชย์ ที่ได้รับผลกระทบจากมาตรการของรัฐบาล โดยให้ผู้ว่าราชกา...

..อ่านต่อ
5 ส.ค. 2563

ภาพ:เพจ แนวร่วม BRN กลับใจ 5 ส.ค.63-เพจ แนวร่วม BRN กลับใจ โพสต์ข้อความหลังกลุ่มนักศึกษาใช้พื้นที่มัสยิดกรือเซะ จัดชุมนุมเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 ส.ค. 2563 บริเวณ มัสยิดกรือเซะ ต.ตันหยงลุโละ อ.เมือง จ.ปัตตานี เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น.ได้มีกลุ่มเยาวชนปาตานีปลดแอกได้ทยอยเดินทางมารวมตัวกันบริเวณลานมัสยิดฯ เพื่อร่วมกิจกรรมทางการเมือง โดยกลุ่มเยาวชนที่ได้ร่วมจัดกิจกรรมในครั้งได้มีการชูนิ้วมือ 3 นิ้วเป็นสัญลักษณ์ นอกจากนั้นยังมีการชูป้ายกระดาษที่มีข้อความเขีย...

..อ่านต่อ
5 ส.ค. 2563

วันนี้ 5 สิงหาคม 2563 ที่ร้านปาดแม่โจ้พันธุ์ไม้ ต.ทุ่งหมอ อ.สะเดา จ.สงขลา ได้มีเกษตรกรชาวลพบุรี ใช้รถบรรทุก 6 ล้อ มาบรรทุกต้นทุเรียนเสริมราก 3 ราก พันธุ์ มูซังคิง จำนวน 500 ต้น เพื่อนำไปปลูกในพื้นที่ จ.ลพบุรี เนื่องจาก ทุเรียนเสริมรากที่ร้านแห่งนี้เป็นต้นตำรับทุเรียนพันธุ์เสริมราก ทั้ง 4 ราก และ 3 ราก ที่มีชื่อเสียง ซึ่งทุเรียนเสริมรากเป็นต้นทุเรียนที่มีรากถึง 3 ราก ทำให้ต้นทุเรียนสามารถหาอาหารมาเลี้ยงลำต้นได้มาก และอัตราการรอดของต้นทุเรียนสูง นายเผชิญศักดิ์ สาสุธรรม เจ้าของร้าน ปาดแม่...

..อ่านต่อ
5 ส.ค. 2563

ดีเอสไอ ลงพื้นที่ยะลา ตรวจสอบโรงโม่หิน 5 แห่ง หลังชาวบ้านร้องเรียน พร้อมตรวจดูพื้นที่ภาพเขียนสีโบราณเขายะลา วานนี้(4 สิงหาคม 63) เจ้าหน้าที่จากกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ DSI นำโดยนายพิเชฎฐ์ ทองศรีนุ่น ผู้เชี่ยวชาญคดีพิเศษ กรมสอบสวนคดีพิเศษ และคณะ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ป่าไม้จังหวัดยะลา ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดยะลา สนง.ที่ดินจังหวัดยะลา ปกครองอำเภอเมืองยะลา จนท.ทหาร กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า ตำรวจภูธร สภ.ลำใหม่ ศูนย์ปฏิบัติการนิติวิทยาศาสตร์จังหวัดชายแดนภาคใต้ ร่วมกันเข้าตรวจสอบพ...

..อ่านต่อ
5 ส.ค. 2563

ปัตตานี-นภอ.ปะนาเระมอบเงินช่วยเหลือ9ผู้รับผลกระทบรายละ1หมื่นบาท จากเหตุคนร้ายลอบบึ้มทหารลาดตระเวนเส้นทาง เหตุเกิดเมื่อ15ก.ค.63 นายวิภาค ภู่เพชร นายอำเภอปะนาเระ จ.ปัตตานี พร้อมนายเอกสิทธิ์ สองเมือง ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง นายชูพงศ์ คงถาวร เจ้าหน้าที่ปกครองรับผิดชอบงานเยียวยาและน.ส.กมลชนก แสงอร่าม นักวิเคราะห์นโยบายและแผน มอบเงินช่วยเหลือเยียวยาให้แก่ผู้ได้รับผลกระทบจำนวน9ราย รายละ10,000บาท จากเหตุคนร้ายลอบวางระเบิดทหารชุดลาดตระเวนเส้นทางระหว่างปฏิบัติหน้าที่ลาดตระเวนโดยใ...

..อ่านต่อ
หน้า 3 จาก 1,167 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 11,663 รายการ