วันเสาร์ที่ 23 มกราคม พ.ศ.2564

ผู้กำกับ-นักแสดง "รักนะ ซุปซุป"เข้าพบผู้ว่าฯนราธิวาส โมทภาพยนตร์สะท้อนวิถีชีวิตมุสลิม

 1 ส.ค. 2563 19:52 น.    หมวดหมู่ วัฒนธรรม และวิถีชีวิต

ผู้กำกับและนักแสดงภาพยนตร์ “รักนะ ซุปซุป” เข้าพบผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส พร้อมโปรโมทภาพยนตร์ ที่สะท้อนวิถีชีวิตมุสลิม วัฒนธรรมอาหารมลายู และส่งเสริมการท่องเที่ยวในสังคมพหุวัฒนธรรม
วันนี้ (1 ส.ค. 63) ที่หาดนราทัศน์ จังหวัดนราธิวาส นายเกรียงไกร มณวิจิตร ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “รักนะ ซุปซุป” พร้อมเหล่านักแสดง อย่างนางเอกน้องใหม่ สมาย ซัซนี วิระฉัตร นักแสดงสมทบ อดุลย์ บอสู และอาหมัดกูเชียรี ดอเลาะ (ชาลี Tik Tok) ร่วมกันโปรโมทภาพยนตร์เรื่อง “รักนะ ซุปซุป” โดยมีการแจกโปสเตอร์ภาพยนตร์ พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์เชิญชวนชาวนราธิวาสที่มาท่องเที่ยวบริเวณดังกล่าวร่วมชมภาพยนตร์ ซึ่งได้รับความสนใจจากชาวนราธิวาสสอบถามข้อมูล รวมทั้งถ่ายภาพกับเหล่านักแสดงอีกด้วย
จากนั้น ผู้กำกับภาพยนตร์ “รักนะ ซุปซุป” พร้อมเหล่านักแสดง ได้เข้าพบนายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส และนาวาตรีหญิงโนสมา หลีเส็น นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส เพื่อประชาสัมพันธ์ภาพยนตร์ เรื่องดังกล่าว ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับวิถีชีวิตความเป็นมุสลิม วัฒนธรรมของอาหารมลายู และการส่งเสริมการท่องเที่ยวของสังคมพหุวัฒนธรรมในพื้นที่ภาคใต้ผ่านเนื้อเรื่องได้อย่างน่าสนใจ โดยฝีมือผู้กำกับมุสลิมจาก 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้
สำหรับภาพยนตร์ “รักนะ ซุปซุป” ได้ใช้สถานที่ถ่ายทำที่ส่วนหนึ่งในจังหวัดนราธิวาส บริเวณหาดนราทัศน์ ตลาดบาเละฮีเล สถานที่ผลิตน้ำบูดูบ้านทอน และอ่าวมะนาว รวมทั้งมีนักแสดงชาวจังหวัดนราธิวาส คือ อาหมัดกูเชียรี ดอเลาะ (ชาลี Tik Tok) เข้าร่วมแสดงด้วย
โดยผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส และนายกเหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส จะเข้าร่วมชมภาพยนตร์“รักนะ ซุปซุป” ที่เปิดตัวภาพยนตร์ในรอบการกุศล วันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2563 ณ โรงภาพยนตร์หาดใหญ่ซีนีเพล็กซ์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เพื่อให้กำลังใจผู้กำกับและเหล่านักแสดงที่มีความตั้งใจในการสื่อสารภาพลักษณ์ที่ดีของพี่น้องมุสลิมในสังคมพหุวัฒนธรรมภาคใต้ผ่านภาพยนตร์เรื่องนี้

ที่มา: www.siamrath.co.th
News Code: loc g:siamrath g:agency p:wsr v:netnews

ความคิดเห็น