วันพฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม พ.ศ.2563

'เจ้าบ่าว'โร่แจงดราม่า รับวิวาห์ซ้อน-'เมีย1'รู้อยู่ก่อนแล้ว!

 2 ธ.ค. 2562 22:00 น.    หมวดหมู่ วัฒนธรรม และวิถีชีวิต

'เจ้าบ่าว' โร่แจงดราม่า หลังถูกชาวเน็ตถล่มวิจารณ์ แต่งงานกับผู้หญิงใหม่ ไม่สนแม้น้ำท่วม แต่สุดท้ายกลับเจอมีภรรยาอยู่แล้วแถมลูก 3 คน เจ้าตัวรับแต่งงาน 2 ครั้งจริง ยืนยันคนแรกรู้เรื่องอยู่แล้ว!
กลายเป็นเรื่องราวที่แชร์วิจารณ์อย่างรุนแรงอยู่ในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ หลังแฟนเพจ@Meen Photographer ได้เผยเรื่องราวของการได้เป็นช่างภาพถ่ายงานแต่งงานในอ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส ท่ามกลางน้ำท่วม แต่บ่าวสาวก็ไม่ยกเลิกงานแต่ง พร้อมที่จะเดินลุยน้ำ พายเรือยิ้มสู้อุปสรรคต่างๆเพื่อรับแขก แต่ภายหลังเรื่องราวดังกล่าวกลับถูกเพื่อนและญาติของภรรยาแรกของเจ้าบ่าว ออกมาเผยว่าเขามีภรรยา พร้อมด้วยลูกอีก 3 คน แต่กลับมาจัดงานแต่งงานดังกล่าวขึ้น จนทำให้ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น
ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 ธ.ค. ทางด้าน "เจ้าบ่าว" ได้ออกมชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุ "จากที่เห็นโพสต์ทางดีบ้าง ไม่ดีบ้าง ขอชี้แจ้งนะครับ คุณจะเชื่อหรือไม่เชื่อแล้วแต่ท่าน กระผมยอมรับว่ากระผมแต่งงานสองคน ซึ่งภรรยาคนแรกได้รับรู้มาเป็นเดือนแล้วซึ่งบางคนมาโพสต์ไม่ดี ว่าหนีภรรยาไปแต่งงานไม่เคยหนีบอกรับรู้ว่าทางภรรยาคนแรกก็ไปงานผมด้วย ก็ต้องซูกโกรต่ออัลลอฮ อย่าฟิตนะผมน่ะ ผมฟ้องคุณนะ แอบกินลับๆซ่อนเ-ือกไม่ประนาม ทำหลักการศาสนาถ้าทานคิดว่าผิด ท่านก็ไม่นับถือศาสนา" อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีบรรดาเพื่อนของเจ้าบ่าว เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก...
ขอบคุณภาพจาก @Meen Photographer
ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-'เมียหลวง'ขอบคุณกำลังใจ หลังดราม่าวิวาห์กลางน้ำท่วม
-ดราม่าวิวาห์น้ำท่วม! 'เมียหลวง'โผล่แฉ'ผัว'หนีแต่ง'เมีย2'

ที่มา: www.dailynews.co.th
News Code: gen g:dailynews g:agency p:wdn v:netnews

ความคิดเห็น