วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ.2563

ลุ้นระทึก! จนท.อีโอดีเข้าตรวจสอบ จยย.ต้องสงสัยจอดทิ้งไว้ใกล้สถานีรถไฟพัทลุง

 1 ส.ค. 2563 19:42 น.    หมวดหมู่ การ รปภ. ในชีวิต และทรัพย์สิน

วันที่ 1 ส.ค.63 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เก็บกู้วัตถุระเบิด ภ.จว.พัทลุง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยพัทลุงเร่งลงพื้นที่บริเวณสถานีรถไฟพัทลุงเพื่อกันคนออกจากจุดดังกล่าว เนื่องจากได้รับแจ้งว่าพบรถ จยย.ต้องสงสัยจอดทิ้งไว้นาน 5 วันแล้ว
จากการตรวจสอบพบรถ จยย.ฮอนด้าคลิก สีดำ-แดง ป้ายทะเบียน งทต-435 สงขลา ในสภาพรถเบาะได้เปิดแง้มอยู่ ใต้เบาะพบโน้ตบุ๊คสภาพเก่าจำนวน 1 เครื่อง เสื้อผ้าผู้ชายจำนวนหนึ่ง แต่ไม่พบวัตถุอันตรายแต่อย่างใด
-->
จากการสอบถาม ด.ต.ปรีชา เหล่าพิทักษ์พงศ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจรถไฟ เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 27 ก.ค.63 ที่ผ่านมา พบชายวัยกลางคน ผิวดำแดง ผมหยิก อายุประมาณ 40 ปี ได้ขับรถคันดังกล่าวมาจอดหลังจากนั้นก็สังเกตเห็นชายคนดังกล่าวเปิด-ปิดเบาะรถอยู่หลายครั้ง หลังจากนั้นก็เดินไปนั่งบริเวณด้านหน้าห้องจำหน่ายตั๋วรถไฟ แต่ได้มีการซื้อตั๋วรถหรือไม่ ไปไหนหรือมีใครมารับก็ไม่แน่ใจ
จนกระทั่งเวลาผ่านไป 5 วันก็ยังพบรถคันดังกล่าวจอดอยู่ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบและหลังจากนี้ รถ จยย.คันดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองก็จะนำรถ จยย.ไปเก็บไว้ที่โรงพักพัทลุง เพื่อตรวจสอบและประสานเจ้าของรถมารับรถคืนต่อไป

ที่มา: www.naewna.com
News Code: loc g:naewna g:agency p:wnn v:netnews

ความคิดเห็น