วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน พ.ศ.2564

มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เปิดตัวโรงแรม'@INN YRU'

 3 มี.ค. 2564 05:11 น.    หมวดหมู่ เศรษฐกิจ และการสร้างรายได้

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผศ.ดร.สมบัติ โยธาทิพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เป็นประธานเปิดตัวโรงแรม @ INN YRU โดยมีคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานภาครัฐ และเอกชน นักศึกษา แขกผู้มีเกียรติ กว่า 300 คน เข้าร่วม ที่ ม.ราชภัฏยะลา
ผศ.ดร.สมบัติ กล่าวว่า ม.ราชภัฏยะลา ได้นำแนวคิดในการปรับปรุงโรงแรมยะลาพาเลซ (เดิม) โดยเพิ่มความหรูหรา ทันสมัย มีระดับ เพื่อให้เป็นแหล่งฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษาในหลากหลายหลักสูตร สามารถสร้างรายได้ด้วยการดำเนินงานในลักษณะองค์กรธุรกิจ กระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวในพื้นที่ รองรับการเรียนรู้ สัมผัสบรรยากาศของวัฒนธรรมและ "อัตลักษณ์ท้องถิ่นมลายู" บนพื้นฐานความโดดเด่น ด้านการออกแบบที่สื่อถึงอัตลักษณ์ของสามจังหวัดชายแดนภาคใต้
โรงแรม "@INN YRU" มุ่งเสริมให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ในการทำงานที่มีคุณค่าในสถานที่ที่เข้ารับการฝึกจะช่วยให้นักศึกษานำความรู้จากสถานที่ทำงานจริงไปประยุกต์ในการเรียนภาคทฤษฎีในชั้นเรียนและลดช่องว่างของความรู้เชิงทฤษฎีและปฏิบัติ สามารถนำไปปรับปรุงหรือพัฒนาทักษะพื้นฐานการทำงาน การปรับตัวและขีดความสามารถของนักศึกษาก่อนสำเร็จการศึกษา ทั้งยังเป็นสถานที่อำนวยความสะดวกอย่างครบวงจรให้กับประชาชนในพื้นที่ และที่สำคัญ คือ การส่งเสริมและกระตุ้นการท่องเที่ยวและผลิตภัณฑ์ OTOP ในพื้นที่ชายแดนใต้ ผ่านคิวอาร์โค้ด (QR CODE) บนภาพถ่ายบนฝาผนังภายในห้องพักโรงแรม
โดยเปิดให้บริการห้องพัก 55 ห้อง มีบริการห้องพัก 4 ประเภท ห้อง Standard (มีแบบเตียงเดี่ยว เตียงคู่ และสามเตียง) ห้อง Deluxe (มีแบบเตียงเดี่ยว) ห้อง Conect หรือ ห้องเชื่อมสองห้อง (มีแบบเตียงเดี่ยว และสามเตียง) ห้อง Sweet Luxury (มีแบบเตียงเดี่ยว และสี่เตียง) จัดอบรม ประชุม สัมมนา มีพนักงานต้อนรับสามารถเช็กอินหรือเข้ามาพักได้ตลอด 24 ชม. มีบริการที่จอดรถ มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ โทร.06-2182-2662 Line ID : 0621822662 Facebook Fanpage : INN YRU หรือสอบถามด้วยตนเองได้ที่ โรงแรม @INN YRU (โรงแรมตั้งอยู่ในมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา).

ที่มา: นสพ.เดลินิวส์ ฉบับวันที่ 4 มี.ค. 2564 (กรอบบ่าย)
News Code: g:dailynews g:agency g:paper p:dnd v:paperl

ความคิดเห็น