วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ.2564

ประชาสัมพันธ์

29 ก.ค. 2564

          วันนี้ (29 กรกฎาคม 2564) เวลา 09.00 น. ที่ กองพันเสนารักษ์ กรมสนับสนุน กองพลทหารราบที่ 15 ค่ายลพบุรีราเมศวร์ ตำบลเกาะสะบ้า อำเภอเทพา จังหวัดสงขลา พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 / ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ลงพื้นที่ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่สายเสนารักษ์ บุคลากรทางการแพทย์สายทหารในการเข้ารับบริการฉีดวัคซีน ซึ่งเป็นกำลังพลที่จะทำหน้าที่ดูแลพี่น้องประชาชน ร่วมกับเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลเทพา และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขภายในโรงพยา...

..อ่านต่อ
28 ก.ค. 2564

          28 กรกฎาคม 2564 กองทัพภาคที่ 4 ลงพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช รับซื้อผลผลิตมังคุดจากเกษตรกรชาวสวนมังคุด กว่า 6 ตัน ช่วยเหลือ ลดภาระ บรรเทาความเดือดร้อนปัญหาราคาตกต่ำ และยังได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิค 19 ที่ทำให้ไม่สามารถระบายสินค้าออกจากพื้นที่ได้           บริเวณ จุดรับซื้อมังคุด พื้นที่ ม.7 ต.ขุนทะเล อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 ลง...

..อ่านต่อ
26 ก.ค. 2564

          วันนี้ 26 กรกฎาคม 2564 กองทัพภาคที่ 4 เร่งให้การช่วยเหลือเกษตรกรชาวสวนมังคุด โดยการอุดหนุน และจัดกำลังพลลงพื้นที่เร่งระบายผลผลิตมังคุดในพื้นที่ อำเภอพรหมคีรี และอำเภอท่าศาลาจ.นครศรีธรรมราชซึ่งชาวเกษตรกรได้รับผลกระทบราคาผลผลิตตกต่ำด้วยสาเหตุในปีนี้ผลผลิตที่จำหน่ายออกสู่ท้องตลาดมีจำนวนมากจนเกิดภาวะล้นตลาดส่งผลกระทบสร้างความเดือดร้อนให้แก่พี่น้องประชาชนชาวสวนมังคุดในพื้นที่เป็นอย่างมาก         &nb...

..อ่านต่อ
25 ก.ค. 2564

          วันนี้ (25 กรกฎาคม 2564) เวลา 11.00 น. ที่ โรงพยาบาลสนาม โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 39 อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 /ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 พร้อมด้วย พลตรี ไพศาล หนูสังข์ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส ลงพื้นที่ให้กำลังใจประชาชน ที่เข้ารับการรักษาอาการติดเชื้อจากไวรัส COVID-19 ตลอดจนบุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งโรงพยาบาลสนามโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 39 เป็นโรงพ...

..อ่านต่อ
22 ก.ค. 2564

          วันนี้ 22 กรกฎาคม 2564 เวลา 17.00 น. พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 / ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 พร้อมด้วย นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี และพลตำรวจตรี ณัฐ สิงห์อุดม รองผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน รักษาราชการแทน ผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดนภาค 4 ร่วมแถลงผลการปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติดในพื้นที่ สุราษฎร์ธานี – กระบี่ โดยสามารถจับกุมนายอุทัย เพ็ชรรัตน์ (สี) อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6/9 หมู่ที่ ...

..อ่านต่อ
22 ก.ค. 2564

          พลตรีศานติ ศกุนตนาค ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 5/ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจสงขลา ตรวจความพร้อมของพื้นที่ สำหรับจัดตั้งโรงพยาบาลสนามของจังหวัดสงขลา (เพิ่มเติม) ขนาด 120 เตียง โดยได้เน้นย้ำ ในการเตรียมการด้านความสะอาดของพื้นที่เรือนโรง,ห้องน้ำ และเขตสุขาภิบาล การติดตั้งกล้องวงจรปิด ระบบสาธารณูปโภคต่างๆ พร้อมทั้งกำชับห้ามกำลังพลที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เข้ามาในพื้นที่ดังกล่าว เพื่อเป็นการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันเชื้อ Covid-19 อย่างเคร่งครัด ณ ...

..อ่านต่อ
21 ก.ค. 2564

          วันนี้ 21 กรกฎาคม 2564 เวลา 14.00 น. ที่ ห้องมูลนิธิโรงพยาบาลสงขลานครินทร์ อาคารสูติกรรม ชั้น 1 ตึกเก่า มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 / ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 เยี่ยมให้กำลังใจ บุคคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ ในการทำหน้าที่สนับสนุนดูแลรักษาผู้ติดเชื้อ ตลอดจนเป็นศูนย์บริการฉีดวัคซีนอีกด้วย โดยแม่ทัพภาคที่ 4 ได้มอบขนม ของขบเคี้ยว ผลไม้ น...

..อ่านต่อ
21 ก.ค. 2564

          วันนี้ 21 กรกฎาคม 2564 เวลา 13.00 น.​ ที่ ห้องประชุมศูนย์ประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ค่ายสมเด็จพระสุริโยทัย อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี พลโท​ เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4/ ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 เดินทางตรวจเยี่ยมติดตามผลการดำเนินงานของศูนย์ประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ตามพระราชเสาวนีย์ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมี พลตรี ไพศาล หนูสังข์ ผู้บัญชาการก...

..อ่านต่อ
20 ก.ค. 2564

          พลโท​ คงชีพ​ ตันตระวาณิชย์ โฆษกกระทรวงกลาโหม เปิดเผยถึง สถานภาพโรงพยาบาลสนามที่กระทรวงกลาโหม โดยทุกเหล่าทัพสนับสนุนจัดตั้งขึ้นปัจจุบัน ได้ใช้อาคารสถานที่ในหน่วยทหาร ที่มีที่ตั้งกระจายอยู่ใน กรุงเทพมหานคร​ และปริมณฑล รวมทั้งอีก 24 จังหวัดทั่วประเทศ จำนวน 34 แห่ง รองรับผู้ป่วยได้ 6,135 เตียง ซึ่งกองทัพได้จัดกำลังพล บุคลากรทางการแพทย์ทหาร ทำงานร่วมกับ กระทรวงสาธารณสุข และ กรุงเทพมหานคร ดูแลประชาชนในพื้นที่ชุมชนต่างๆ​ ที่มีการแพร่ระบาด เ...

..อ่านต่อ
20 ก.ค. 2564

          หน่วยเฉพาะกิจทหารพรานนาวิกโยธินกองทัพเรือ ร่วมกับผู้นำชุมชน และประชาชนในพื้นที่ ร่วมกันก่อสร้างห้องสุขาให้กับนายยาการียา อาแว ผู้พิการ ซึ่งได้รับผลกระทบจากความไม่สงบในพื้นที่ชายแดนใต้ อาศัยอยู่ที่บ้านเลขที่ 57/1 หมู่ที่ 6 บ้านฮูแตยือลอ ตำบลบาเระใต้ อำเภอบาเจาะ จังหวัดนราธิวาส โดยใช้แบบในการก่อสร้างแบบที่ได้มาตรฐาน เพื่อบรรเทาความเดือนร้อนในเบื้องต้น ตามนโยบายของกองทัพบก           ขณะ...

..อ่านต่อ
หน้า 1 จาก 89 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 881 รายการ