วันพุธที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ.2564

ประชาสัมพันธ์

10 พ.ค. 2564

          วันนี้ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 09.30 น. พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4/ ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 เดินทางลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมมอบขวัญและให้กำลังใจ พบปะพูดคุยให้นโยบายและแนวทางการปฏิบัติงานเชิงรุกในการดูแลหมู่บ้าน ชุมชน แก่เจ้าหน้าที่ ชุดคุ้มครองตำบลวังใหญ่ อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา ด้วยการ พูดคุยสร้างความร่วมมือ โดยเฉพาะกำลังภาคประชาชน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน อาสาสมัครรักษาหมู่บ้าน ชุดคุ้มครองตำบ...

..อ่านต่อ
10 พ.ค. 2564

          หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 41 นำกำลังพล ดำเนินการเก็บผลผลิตทางการเกษตรของหน่วย นอกจากนี้ยังได้ลงพื้นที่ไปรับซื้อผลิตผลทางการเกษตรของเกษตรกรในพื้นที่ตำบลท่าธง อำเภอรามัน จังหวัดยะลา เพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อน และเป็นการลดภาระการขนย้าย ลดปัญหาพืชผลทางการเกษตรล้นตลาดราคาตกต่ำ ในห้วงการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 และเป็นการช่วยเพิ่มรายได้ให้กลุ่มเกษตรกร ตามนโยบายของกองทัพบกเพื่อช่วยเหลือเกษตรกรในทุกพื้นที่     &...

..อ่านต่อ
9 พ.ค. 2564

          เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 09.00 น. พลตรี ศานติ ศกุนตนาค ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 5 /ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจสงขลา ลงพื้นที่หมวดหน่วยเฉพาะกิจตำรวจตระเวนชายแดนที่ 4322 บ้านสุโสะ หมู่ที่ 2 ตำบลธารคีรี อำเภอสะบ้าย้อย จังหวัดสงขลา เพื่อตรวจเยี่ยมกำลังพลหมวดหน่วยเฉพาะกิจตำรวจตระเวนชายแดนที่ 4322 พร้อมรับฟังการบรรยายสรุปติดตามการปฏิบัติงาน และมอบแนวทางการปฏิบัติงาน รับทราบปัญหาข้อขัดข้อง รวมทั้งเน้นย้ำการปฏิบัติตามนโยบาย/ข้อสั่งการของ...

..อ่านต่อ
9 พ.ค. 2564

          หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 30 นำกำลังพล ร่วมกับ ผู้นำหมู่บ้าน และอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน ลงพื้นที่พบปะเยี่ยมเยียนประชาชน พร้อมทั้งมอบหน้ากากอนามัย, เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ และแผ่นพับ เพื่อประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เกี่ยวกับมาตรการ การป้องกัน และขั้นตอนต่างๆ ในการดูแลตนเองให้ปลอดภัย ในห้วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ให้กับประชาชนได้รับทราบ เพื่อสร้างความตระหนักรู้ และรับรู้ถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันอย่างเร่งด่วน พร้อมขอ...

..อ่านต่อ
6 พ.ค. 2564

          วันที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 09.00 น. ที่ศูนย์ประชาสัมพันธ์ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ค่ายสิรินธร ตำบลเขาตูม อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี พันเอก เกียรติศักดิ์ ณีวงษ์ โฆษกกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า พร้อมด้วย พันตำรวจเอก วศิน จินตเสถียร ผู้ช่วยโฆษกกองกำลังตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ และ นาย ธีรพงษ์ เพชรรัตน์ ผู้ช่วยเลขาธิการศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ / โฆษกศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภา...

..อ่านต่อ
5 พ.ค. 2564

          (5 พ.ค.2564) แม่ทัพภาคที่ 4 สั่งกำลังป้องกันชายแดนคุมเข้ม ลาดตระเวนแนวชายแดนไทย-มาเลเซีย เฝ้าระวังป้องกันสกัดกั้นผู้ลักลอบหลบหนีเข้าเมืองโดยผิดกฎหมายผ่านทางช่องทางธรรมชาติ ที่อาจมาพร้อมเชื้อโควิดสายพันธุ์อินเดียและแอฟริกาใต้ที่กำลังแพร่ระบาดในมาเลเซียและพบมีผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้นอยู่ในขณะนี้ โดยให้เข้มงวดมาตรการควบคุมโรคอย่างต่อเนื่องจริงจัง           พลโทเกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภา...

..อ่านต่อ
5 พ.ค. 2564

          (วันที่ 5 พ.ค. 64 เวลา 09.00 น.) จากกรณีเหตุการณ์เจ้าหน้าที่สนธิกำลัง 3 ฝ่าย เข้าพิสูจน์ทราบและบังคับใช้กฎหมายกับกลุ่มผู้ก่อเหตุรุนแรงที่เข้ามาหลบซ่อนในพื้นที่ บ.บาตูบือละ ม.2 ต.สะเอะ อ.กรงปินัง จ.ยะลา และได้เกิดการยิงต่อสู้กันขึ้นเป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่เสียชีวิต 1 นาย จับกุมผู้ก่อเหตุรุนแรงได้ 1 ราย และมีผู้ก่อเหตุรุนแรง เสียชีวิต 2 ราย เหตุเกิด เมื่อเวลา 15.40 น. วันที่ 4 พ.ค. 64 ที่ผ่านมา        &...

..อ่านต่อ
4 พ.ค. 2564

          วันนี้ (4 พฤษภาคม 2564) เวลา 14.00 น. ณ สำนักงานสมาคมผู้นำอิสลามจังหวัดชายแดนภาคใต้ เลขที่ 233 ซอยหิเล ถนนสุขยางค์ ตำบลสะเตง อำเภอเมือง จังหวัดยะลา พันเอก เปรียว ติณสูลานนท์ รองเลขาธิการ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า เยี่ยมพบปะสมาคมผู้นำอิสลามชายแดนใต้ เพื่อเสริมสร้างความสมานฉันท์ สานสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน และร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการปฏิบัติศาสนกิจตามหลักศาสนาอิสลามในห้วงเดือนรอมฎอน พร้อมรับฟังความคิดเห็นจากค...

..อ่านต่อ
4 พ.ค. 2564

          วันนี้ 4 พฤษภาคม 2564 เวลา 14.30 น. ที่โรงเรียน​อนุบาลรือเสาะ อำเภอรือเสาะ จังหวัดนราธิวาส พลโท เกรียงไกร​ ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 /ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 เป็นประธานมอบทุนการศึกษา ให้แก่เด็กกำพร้าและขาดแคลนโรงเรียนตาดีกาในพื้นที่อำเภอรือเสาะ จำนวน 50 ทุน ทุนละ 1,000 บาท เพื่อเป็นการเติมเต็มรอยยิ้มให้กับน้องๆ เด็กกำพร้า และเป็นการสร้างขวัญกำลังใจ ในการดำเนินชีวิตเกิดการพัฒนาในสังคมต่อไป นอกจากนี้ หน่วยงานราชการต่าง ๆ ในพ...

..อ่านต่อ
3 พ.ค. 2564

          วันนี้ 3 พฤษภาคม 2564 เวลา 8:30 น พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาคที่ 4 /ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 สั่ง ลำเลียงอุปกรณ์ทางการแพทย์ ขึ้นเฮลิคอปเตอร์นำไปส่งต่อให้แก่กับบุคลากรเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ยังโรงพยาบาลต่าง ๆ และโรงพยาบาลสนามในพื้นที่ภาคใต้ที่ขาดแคลนและมีความต้องการใช้งานจำนวนมากในขณะนี้ รวมถึงแจกจ่ายแก่ประชาชนในพื้นที่กลุ่มเสี่ยง เพื่อป้องกันตนเองจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19      &nb...

..อ่านต่อ
หน้า 1 จาก 79 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 785 รายการ