วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ.2565

กิจกรรมภายใน ศปป.๕

19 พ.ค. 2565

เมื่อวันที่ ๑๙ พ.ค. ๖๕ พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. มอบหมายให้ พล.ท.สมเกียรติ มาลากรณ์ ที่ปรึกษา ศปป.๕ กอ.รมน. และ คณะฯ ร่วมกับ ศปนย.จชต. ลงพื้นที่เยี่ยมชมติดตามกลุ่มวิสาหกิจชุมชนดาหลาปาเต๊ะ/ กลุ่มจักรสาน/กลุ่มสมุนไพรทักษอร/กลุ่มอาหารทะเลแปรรูป/กลุ่มพริกไทยพื้นเมืองสุไหงอุเป จ.สตูล...

..อ่านต่อ
18 พ.ค. 2565

เมื่อวันที่ ๑๘ พ.ค. ๖๕ พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. ลงพื้นที่ร่วมประชุมหารือกับ ศปนย.จชต. และส่วนที่เกี่ยวข้องเพื่อขับเคลื่อนงานกิจกรรม คำตอบอยู่ที่ตำบล ณ รร.บี พี สมิหลา บีช จ.สงขลา ทั้งนี้ได้มอบหมายให้ พล.ท.สมเกียรติ มาลากรณ์ ที่ปรึกษา ศปป.๕ กอ.รมน. และ คณะฯ ร่วมกับ ศปนย.จชต. ลงพื้นที่เยี่ยมชมติดตามกลุ่มวิสาหกิจชุมชนบ้านกล้วย จ.ปัตตานี/ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนกาแฟสะบ้าย้อย จ.สงขลา/สวนน้องอรเยี่ยมชมแปลงเกษตรผสมผสานและ โคกหนองนาโมเดล จ.ปัตตานี/กลุ่มวิสาหกิจผึ้งชันโรง บ้านเกาะแลหนัง จ.สงขลา...

..อ่านต่อ
2 พ.ค. 2565

วันที่ ๒ พ.ค. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายยศให้แก่กำลังพลที่ได้รับการเลื่อนยศสูง ขึ้น จำนวน ๑ นาย ได้แก่ ส.ต.รัชพล รัศมีกฤตภาส เจ้าพนักงานธุรการ ฝ่ายประเมินผล สผป.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็น สิบโท โดยมีผู้บริหาร และข้าราชการ ศปป.๕ กอ.รมน. ร่วมในพิธี...

..อ่านต่อ
22 เม.ย. 2565

วันที่ ๒๒ เม.ย. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายยศให้กำลังพลที่ได้รับพระราชทานยศสูง ขึ้น จำนวน ๑ นาย คือ ร.ท.หญิง มัลลิกา เหล็กกล้า นักประชาสัมพันธ์ สสน.ศปป.๕ กอ. รมน.​ เป็น ว่าที่ ร.อ.หญิง โดยมีผู้บริหาร และข้าราชการ ศปป.๕ กอ.รมน. ร่วมในพิธี...

..อ่านต่อ
21 เม.ย. 2565

วันที่ ๒๑ เม.ย. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายยศให้กำลังพลที่ได้รับพระราชทานยศสูง ขึ้น จำนวน ๑ นาย คือ พ.ท.บุญเชิด จงแจ้งกลาง รอง หก.ยย.ทบ. เป็นนายทหารประจำผู้บังคับบัญชา สน.ปรมน.ภาค ๑ อัตรา พ.อ. โดยมีผู้บริหาร และข้าราชการ ศปป.๕ กอ.รมน. ร่วมในพิธี...

..อ่านต่อ
5 เม.ย. 2565

วันที่ ๕ เม.ย. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานในพิธีมอบเครื่องหมายคฑาไขว้ ประกอบช่อชัยพฤกษ์ และแสดงความยินดี กับ พ.อ.สุทธิพงษ์ พืชมงคล ผอ.สบพ.ศปป.๕ กอ.รมน. ในโอกาสที่ได้รับตำแหน่งสูงขึ้น โดยมีผู้บริหาร และข้าราชการ ศปป.๕ กอ.รมน.ร่วมในพิธี...

..อ่านต่อ
1 เม.ย. 2565

วันที่ ๑ เม.ย. ๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น. พล.ต. สุรวิทย์ รัตนประทุม รอง ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เข้าร่วมในพิธีแสดงความยินดี และถวายสัตย์ปฏิญาณตน ในโอกาสที่ได้รับพระราชทานยศสูงขึ้น โดยมี พล.อ. อภินันท์ คำเพราะ รอง ผบ.ทบ เป็นประธานในการประกอบพิธีฯ ณ ห้อง ๒๒๑ อาคาร ๒ ในกองบัญชาการกองทัพบก...

..อ่านต่อ
31 มี.ค. 2565

วันที่​ ๓๑ มี.ค. ๖๕​ เวลา​ ๐๙.๐๐ น.​ พล.ท.​ธิติชัย​ ปรีชา​ ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน.​ เป็นประธานในพิธีมอบเครื่องหมายยศและแสดงความยินดี​แก่​ พล.ต.​ บุญ​ชัย​ เกษตรตระการ​ รอง​ ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน.​ และ​ พ.อ.​ สุรวิทย์​ รัตนประทุม​ ผช.ผอ. ศปป. ๕ กอ.รมน.​ในโอกาสที่ได้รับพระราชทานยศสูงขึ้น​...

..อ่านต่อ
24 มี.ค. 2565

วันที่ ๒๔ มี.ค. ๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. พ.อ.หญิง สุดนารี สุนทรเมือง นักวิเคราะห์นโยบายและแผน สมค.ศปป.๕ กอ.รมน. เข้ารับมอบของที่ระลึกในฐานะผู้เขียนบทความทางวิชาการ เรื่อง "การสื่อสารทางยุทธศาสตร์เพื่อการแก้ไขปัญหาจังหวัดชายแดนภาคใต้"...

..อ่านต่อ
9 มี.ค. 2565

วันที่​ ๙ มี.ค. ๖๕​ เวลา​ ๐๙.๓๐ น.​ พล.ท.​ ธิติชัย​ ปรีชา​ ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน.เป็นประธานการประชุมคณะทำงานกลั่นกรองยุทโธปกรณ์พิเศษ เพื่อสนับสนุนภารกิจการแก้ไขปัญหา จชต. ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕​ โดยมี​ส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง​เข้าร่วมการประชุม​ฯ​ ณ​ ห้องประชุม​ ชั้น​ ๓ อาคารรื่นฤดี​ กอ.รมน....

..อ่านต่อ
หน้า 1 จาก 19 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 189 รายการ