วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ.2565

กิจกรรมภายใน ศปป.๕

22 มิ.ย. 2565

วันที่ ๒๒ มิ.ย. ๖๕ เวลา ๑๔.๓๐ น. พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานการประชุม โครงการ "คำตอบ อยู่ที่ตำบล" โดยมี พล.ต.อนุพงศ์ มีสง่า และคณะ ศปนย.จชต. พร้อมทั้งคณะกรรมการการดำเนินงาน เข้าร่วมประชุมหารือขั้นตอนการเตรียมการแผนงานขั้นต้นที่จะขับเคลื่อนกิจกรรมในรุ่นที่ ๒ ณ โรงเเรม บีพี แกรนท์ ทาวเวอร์ อ.หาดใหญ่ จว.ส.ข....

..อ่านต่อ
21 มิ.ย. 2565

วันที่ ๒๑ มิ.ย. ๖๕ พล.ท.สมเกียรติ มาลากรณ์ ที่ปรึกษา ศปป.๕ กอ.รมน. และคณะฯ ลงพื้นที่เยี่ยมเยียนเครือข่ายกลุ่มวิสาหกิจชุมชนต่างๆ​เพื่อหารือความคืบหน้าในการเข้าร่วมโครงการ "คำตอบอยู่ที่ตำบล" ของ ศปป.๕ กอ.รมน. พร้อมทั้งให้เเนวทางการปฎิบัติเพื่อพัฒนา และต่อยอดผลิตภัณฑ์...

..อ่านต่อ
20 มิ.ย. 2565

วันที่ ๒๐ มิ.ย. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พ.อ.สุทธิพงษ์ พืชมงคล ผอ.สสน./สบพ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตรชมเชย แก่ ร.ท.ณฤทธิ์ หนูน้ำ นักวิชาการประสานงานพัฒนา สบพ.ศปป.๕ กอ.รมน. ในโอกาสที่ได้รับรางวัลดีเด่น เป็นกำลังพลตัวอย่างด้าน ความซื่อสัตย์ต่อหน้าที่ มีจริยธรรม และรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงาม...

..อ่านต่อ
7 มิ.ย. 2565

วันที่ ๗ มิ.ย. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พ.อ.สุทธิพงษ์ พืชมงคล ผอ.สบพ.ศปป.๕ กอ.รมน. พร้อมคณะ เดินทางประสานการปฏิบัติด้านงานประชาสัมพันธ์ และหารือร่วมกับ ศูนย์ประชาสัมพันธ์ กอ.รมน.ภาค ๔ สน....

..อ่านต่อ
6 มิ.ย. 2565

วันที่ ๖ มิ.ย. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พ.อ.สุทธิพงษ์ พืชมงคล ผอ.สบพ.ศปป.๕ กอ.รมน. พร้อมคณะ เดินทางประสานการปฏิบัติ กับหน่วยในพื้นที่ เพื่อบูรณาการงานขับเคลื่อนการป้องกันและแก้ไขปัญหาความมั่นคงใน พื้นที่ จชต....

..อ่านต่อ
6 มิ.ย. 2565

วันที่ ๖ มิ.ย. ๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. พ.อ.สุทธิพงษ์ พืชมงคล ผอ.สบพ.ศปป.๕ กอ.รมน. พร้อมคณะ เดินทางประสานการปฏิบัติและหารือร่วมกับ ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ (ศอ.บต.) เพื่อบูรณาการงานขับเคลื่อนงานด้านการพัฒนาเพื่อความมั่นคงในพื้นที่ จชต....

..อ่านต่อ
2 มิ.ย. 2565

วันที่ ๒ มิ.ย. ๖๕ เวลา ๑๐.๐๐ น. พล.​ต.สุรวิทย์​ รัตนประทุม รอง ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เข้าร่วมในพิธีถวายราชสักการะ ถวายราชสดุดี และถวายพระพร​ชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเฉลิมพระ​ชนมพรรษา​ สมเด็จ​พระเจ้าฯ พระบรมราชินี ๓ มิถุนายน ๒๕๖๕...

..อ่านต่อ
19 พ.ค. 2565

เมื่อวันที่ ๑๙ พ.ค. ๖๕ พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. มอบหมายให้ พล.ท.สมเกียรติ มาลากรณ์ ที่ปรึกษา ศปป.๕ กอ.รมน. และ คณะฯ ร่วมกับ ศปนย.จชต. ลงพื้นที่เยี่ยมชมติดตามกลุ่มวิสาหกิจชุมชนดาหลาปาเต๊ะ/ กลุ่มจักรสาน/กลุ่มสมุนไพรทักษอร/กลุ่มอาหารทะเลแปรรูป/กลุ่มพริกไทยพื้นเมืองสุไหงอุเป จ.สตูล...

..อ่านต่อ
18 พ.ค. 2565

เมื่อวันที่ ๑๘ พ.ค. ๖๕ พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. ลงพื้นที่ร่วมประชุมหารือกับ ศปนย.จชต. และส่วนที่เกี่ยวข้องเพื่อขับเคลื่อนงานกิจกรรม คำตอบอยู่ที่ตำบล ณ รร.บี พี สมิหลา บีช จ.สงขลา ทั้งนี้ได้มอบหมายให้ พล.ท.สมเกียรติ มาลากรณ์ ที่ปรึกษา ศปป.๕ กอ.รมน. และ คณะฯ ร่วมกับ ศปนย.จชต. ลงพื้นที่เยี่ยมชมติดตามกลุ่มวิสาหกิจชุมชนบ้านกล้วย จ.ปัตตานี/ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนกาแฟสะบ้าย้อย จ.สงขลา/สวนน้องอรเยี่ยมชมแปลงเกษตรผสมผสานและ โคกหนองนาโมเดล จ.ปัตตานี/กลุ่มวิสาหกิจผึ้งชันโรง บ้านเกาะแลหนัง จ.สงขลา...

..อ่านต่อ
2 พ.ค. 2565

วันที่ ๒ พ.ค. ๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. พล.ท.ธิติชัย ปรีชา ผอ.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายยศให้แก่กำลังพลที่ได้รับการเลื่อนยศสูง ขึ้น จำนวน ๑ นาย ได้แก่ ส.ต.รัชพล รัศมีกฤตภาส เจ้าพนักงานธุรการ ฝ่ายประเมินผล สผป.ศปป.๕ กอ.รมน. เป็น สิบโท โดยมีผู้บริหาร และข้าราชการ ศปป.๕ กอ.รมน. ร่วมในพิธี...

..อ่านต่อ
หน้า 2 จาก 21 หน้า แสดง 10 จากทั้งหมด 206 รายการ